"Blog... ký"- Phần giới thiệu!

By HUỲNH THỊ NGỌC YẾN

        Blog ký - Phần giới thiệu!

Như “tin” đã đưa Bloggers Bạc Liêu đã tổ chức một chuyến du lịch kỳ thú đến Sài Gòn- Vũng Tàu nơi có các Bloggers thân yêu mà Bạc Liêu đã một lần được hội ngộ nhân ngày thành lập CLB B.BL.

Từ 15g ngày 27/06/2008 do rất bận để sắp xếp cho chuyến đi được “an toàn” nên Ngọc Yến đã không có thời gian để vào Blog của mình trả lời những comment của tất cả anh chị bạn bè cho đến thời điểm 2g00 ngày 30/06/2008 (về đến nhà lúc 1g20 – đón xem trận Chung kết BĐ Euro 2008) mặc dù rất nhớ “nhà” nhưng thật sự giờ giấc và tình cảm của SG-VT quá “chặt chẽ - khít khao” nên cả đoàn chẳng ai có thể “nhín” chút thời gian nào cho Blog nay NY cũng xin “cáo lỗi” với mọi người về sự “chậm trễ” của NY.

Những tình càm của các anh chị em bạn bè SG-VT rất nồng ấm để BL khi ra về vẫn cứ “dùng dằng” lúc này NY chưa đủ thời gian để “chi tiết hóa” chuyến đi chỉ xin tạm giới thiệu lại một số hình ảnh từ các trang bè bạn để thay lời chào đến mọi người đã gởi tình cảm đến BL nói chung và NY nói riêng qua “theo dõi” chuyến “hội ngộ” này!Thay mặt đoàn Blogges Bạc Liêu NY xin gởi lời cám ơn cùng những tình cảm thắm thiết đến các Bloggers Sài Gòn – Vũng Tàu đã tiếp đón BL như đón những người thân trở về! Và Trịnh Ngọc Tân ( HN ) Diệp Chí Huy (ĐN ) là những “món quà” bất ngờ nhất cho BL.Một lần nữa xin cám ơn tình cảm của mọi người đã dành cho trân trọng!
Điểm hẹn! Nhà hàng khách sạn Công Tử Bạc Liêu.


Những người đến... đúng giờ!

Kiên quyết ra đi...!


Thích nhỉ... đông vui!


Được nữ Phó GĐ xinh đẹp duyên dáng ( áo dài )hướng dẩn tham quan thật tuyệt vời!


B.SG tặng hoa và chiêu đãi một "trận" hoành tráng có giao lưu văn nghệ "cây nhà lá... mọi nơi"


Chụp hình với NS Vĩnh Hà dùm... Thanh Hoàng!

Đến nhà Chủ nhiệm CLB B.Vũng Tàu
  Tấm này... đông hơn! Những nụ cười..." thiệt tình".

More...

Quê chồng

By HUỲNH THỊ NGỌC YẾN

 Quê chồng

Đã có rất nhiều người viết về quê chồng qua thơ nhạc văn chương như tôi thì tôi thích bài ca cổ Quê chồng của tác giả Thanh Quang nghe đậm đà tình cảm bài Bông bồn bồn tác giả Trúc Linh thì cũng có thoáng nói tới quê chồng của …người ta – người con dâu thành phố không quen với muỗi nước phèn! Tôi có chồng và dĩ  nhiên là có quê chồng rồi.
Vốn dĩ là một cô gái được sinh ra và lớn lên nơi chốn thị thành nên khái niệm về một miền quê thường là hình ảnh của đồng lúa
trải dài có những con sông ngoằn nghoèo có những đứa trẻ chân đất đầu trần vàthường lấm lem… có những câu ca mượt mà đượm buồn có chút chất thơ và thường là thiếu thốn tiện nghi nhưng tôi thì hơi khác với cô dâu trong bài Bông bồn bồn một chút.

More...