Nhìn thẳng vào sự thật

By HUỲNH THỊ NGỌC YẾN

 

            Đọc tiêu đề rất ư là... "nóng" nhưng thật ra NY tôi cũng chỉ muốn nói đến 1 góc nhỏ của chính mình thôi. ( ra đường không nhìn thẳng thì "chết chắc" huống chi là "sự thật" khi ra... đời)

            Từ khi tham gia blog được quen biết giao lưu học hỏi rất nhiều điều tự mình nhìn ra mình rất yếu kém trong thế giới bao la này... ai mới chơi blog mà không "mê say" kia chứ cững nhờ blog là động lực thúc đẩy khuynh hướng  sáng tác phát triển thêm nhiều.

            Và theo quy luật mọi người đã gắn kết lại để cùng chia sẻ vui buồn với nhau. Thật may mắn NY đã được anh em BL chỉ định làm Chủ nhiệm để "ăn nói" khi có các bạn phương xa đến giao lưu từ ấy đến nay thời gian cũng khá dài so với cuộc chơi.

            Đến thời điểm này ai cũng thấy rằng niềm đam mê xưa đã dần phai nhạt điều gì cũng thế phải luôn tự làm mới mình chứ không thì chán lắm... đúng không? Nhìn tới nhìn lui hình như chỉ còn ban chủ nhiệm "thỉnh thoảng" post bài mà thôi (hi hi...)

            Vẫn thường xuyên cùng nhau cà phê sáng tối theo từng địa điểm thuận tiện cho nhóm này nhóm kia và luôn phát triển thêm "lực lượng" yêu nhạc (thế mới hay) đó chính là "điểm mới" tạo niềm vui mới cho mọi người.

            Thế nên NY cũng xin nhẹ nhàng thông báo... NY không còn là chủ nhiệm CLB blogger BL mà chỉ là một blogger làm thơ vu vơ cho nhẹ những vui buồn.

            Sẽ không có gì đổi khác đâu chỉ là không muốn tự ràng buộc mình bỡi những phù phiếm thế gian.

            Bạc Liêu muôn đời vẫn thế luôn có những con người hào phóng nhiệt tình với khách phương xa và NY vẫn thế luôn trân trọng những tình bạn chân thành.

More...

Trước ngày... SINH NHẬT

By HUỲNH THỊ NGỌC YẾN

Trước ngày... SINH NHẬT

            Vào lúc 17h00 ngày 28/03/2009 CLB Blogger Bạc Liêu sẽ họp mặt nhân kỷ niệm "tròn năm" đã có nhiều blogger từ các nơi chia sẻ chúc mừng và hẹn cùng về với Bạc Liêu. Nhưng... (lại chữ "nhưng" đáng ghét này) NY đã nhận nhiều lời "cáo lỗi" khất lại "lần sau" (không biết có còn hay không) cả Hội buồn ngơ ngẩn khi không như mong đợi. Song song đó thì một số Blogger chỉ tham gia được vào ngày "chính" thôi sáng hôm sau phải chia tay (một cách "phụ" phàng). 
            Từ những "thay đổi vừa nêu Ngọc Yến xin thông báo lại chương trình và rất mong không có cú "điện thoại" nào... dời lại. Nếu có xin vui lòng ghi vào comment cho NY tiện sắp xếp nhé. 
            Thân ái!

+ Ngày 28-03-2009
- 17h00 đón bloggers tại Nhà hàng Khách sạn Công Tử Bạc Liêu
- 17h30 họp mặt

+ Ngày 29-03-2009
-
7h30 mời dùng điểm tâm tại Nhà hàng Khách sạn CTBL - Chia tay

            
Đây cũng là lời thông báo đến tất cả Bloggers Bạc Liêu

Do đang "bận rộn" Ngọc Yến tạm dùng chế độ kiểm duyệt góp ý mong các bạn đừng phiển nhé sẽ trả lời các bạn nhanh nhất khi có thể. Thân ái!

More...

SINH NHẬT CLB BLOGGERS BẠC LIÊU

By HUỲNH THỊ NGỌC YẾN

 

SINH NHẬT CLB BLOGGERS BẠC LIÊU


            Ngày 29/03 CLB Bloggers Bạc Liêu vừa tròn 1 năm hoạt động trên sân chơi vnweblogs khoảng thời gian ấy đã kết nối sự thân tình chia sẻ buồn vui không chỉ trong nội bộ CLB B BL mà ở cả khắp bốn phương trời. Đến với nhau bằng tấm lòng chân thành sự trân trọng quý mến và có thêm động lực sáng tác các thành viên của CLB B BL đã có một số sáng tác được bạn bè gần xa yêu thích.

            Với ý nghĩa cùng ngồi lại bên nhau ôn những kỷ niệm vui của 12 tháng vừa qua anh chị em blogger Bạc Liêu thống nhất tổ chức SINH NHẬT CLB BLOGGERS BẠC LIÊU .

             Xin trân trọng mời các anh chị em các bạn từ các nơi dành ít thời gian về quê hương Bạc Liêu  nhân dịp này.

            Xin trân trọng "điểm danh" 8 vị đã đến dự ngày thành lập CLB B BL năm rồi là... không thể thiếu nhé!

            Xin trân trọng nhắc lại cùng các blogger Bạc Liêu một lần nữa qua entry này.


CHƯƠNG TRÌNH:

Ngày Thứ bảy 28/03/2009

      Đón quý khách từ 16h30 dự tiệc lúc 17h00 và tan tiệc vào lúc nửa đêm (nếu quý khách không có yêu cầu "đêm trắng")

Ngày Chủ Nhật 29/03/2009

      Đúng 8h00 hướng dẫn quý khách tham quan một số thắng cảnh ở Bạc Liêu

      11h00 liên hoan kéo dài đến khi nào quý khách "đòi về"

      18h00 Karaoke nếu có quý khách nào ở lại.


Giới thiệu một số thắng cảnh Bạc Liêu

•-          Du lịch sinh thái (ngắm và hái xoài câu cá đuổi gà chạy vòng vòng nếu bắt không được) tại Vĩnh Trạch cách Thị xã Bạc Liêu 5km

•-          Khu mộ ông Cao Văn Lầu - tác giả bản Dạ cổ hoài lang cách TXBL 1km.

•-          "Cầu duyên" nơi thờ Phật bà Nam Hải cách TXBL 6km

•-          Đi xuyên khu vườn nhản (chưa đến mùa có trái) đến chùa Xiêm Cán - một ngôi chùa đẹp của đồng bào Kh mer cách TXBL 8 km

            Để chu đáo trong việc đón tiếp mong các anh chị các bạn có nhã ý về BL chung vui xin thông báo danh sách và nếu đoàn nào cần liên hệ chỗ nghĩ NY sẽ giới thiệu ( chú ý phòng ngủ của Công tử BL thường có nhiều khách đăng ký trước)

            Và cũng xin tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn chỉnh hơn. Riêng CLB B BL sẽ có buổi hội ý sau cùng.
29/03/2008 CLB B SG - VT về dự thành lập CLB B BL
Hình như ngày ấy trẻ hơn bây giờ...Về lại Bạc Liêu...

More...