392

 

392Tặng những người phụ nữ đang yêuVu vơ những dòng tin nhắn

Ngập ngừng giữa nhớ và yêu

Trái tim không còn tĩnh lặng

Trĩu thêm ảo ảnh muôn chiều


Men say ẩn trên từng phím

Dệt nồng giấc mộng phiêu diêu

Có phải qua mùa giông bão

Niềm thương nỗi nhớ thêm nhiều


Ngại ngùng nào đâu dám nói

Con số thay lời tình yêu

Hãy lưu vào tim mãi mãi

Lời yêu thầm... 3 - 9 - 2...!

slimchocolate

Dùng Chocolate Slim như thế nào? Hướng dẫn từng bước và mẹo từ chuyên gia:

Ngay cả khi đã tập thể dục, bạn cũng cần phải tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh nếu không sẽ không đạt bất kỳ hiệu quả nào. Bằng cách làm theo hai bước quan trọng bên trên, ngoại hình của bạn sẽ đẹp hơn mỗi ngày và chỉ lúc đó, một thực phẩm chức năng giảm cân mới có thể giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân. Các lợi ích của sản phẩm? (Hãy xem các thành phần bí mật của Chocolate Slim) Ngoài việc giúp bạn loại bỏ số cân thừa không mong muốn, sử dụng sản phẩm đúng còn đem lại những lợi ích sau đây: Giảm cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên. http://chocolateslim-in-vietnam.com/ Điều này ảnh hưởng thêm đến kết quả, bởi vì những người tiếp tục ăn uống như trước, sẽ không thành công lâu dài với dự án. Chocolate Slim Kinh nghiệm. Bất cứ ai tìm kiếm trên Internet để đọc bài đánh giá về sản phẩm sẽ chủ yếu tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất. Ở đây mọi người mô tả kinh nghiệm của họ với sản phẩm và mô tả liệu họ đã thành công với chế độ ăn kiêng hay không. Thực tế là nó có thể giúp đỡ, nhưng những hoàn cảnh khác cũng quan trọng như các chương trình thể thao hay sự chuyển đổi dinh dưỡng. Điều đáng chú ý là báo cáo về kinh nghiệm đến từ những người ở các độ tuổi khác nhau. site http://chocolateslim-in-vietnam.com/

Ngọc Yến

Gởi Đông Hoà

Đông Hòa ơi! Nhìn thấy hoành tràng quá khi nào xong giới thiệu hình tiếp nhé!

nch

Chị hai a.... đến đây rùi

Ngọc Yến

Gởi Hoa Bằng Lăng

Chị em yêu cũng mãnh liệt quá há...
. . . .

Hoa Bằng Lăng ui!
Em "nhầm" rồi yêu mãnh liệt thì phải "hét" lên chứ ai lại rụt rè gởi số... hi hi... em coi chừng nhận cả số và chữ đó nghe.
Chúc em gái vui nha!

hoabanglang

Gửi chị NY

À hôm nay nghe chị giải thích với HVP em mới hiểu 3-9-2 hi. EM cứ ngỡ số đt của ai đấy chứ ...
Chị em yêu cũng mãnh liệt quá há...
Chúc chị mãi trẻ đẹp nhé chị yêu mến.

Ngọc Yến

Gởi Hạ Vi Phong

3 9 2 sao lại là e y a nhỉ?

Chị giải thích cho em hiểu xíu nữa được không vụ này hấp dẫn nha. Mới biết nên muốn biết nhiều một chút chị Yến chỉ em với.
. . . . .
Hạ Vi Phong ơi!
Các con số tương ứng trên phím DTDD số 3 có chữ E số 9 có chữ Y số 2 có chữ A... còn Phong thì chỉ cần bấm ngược lại thôi 2 -9 -3... khi nào nàng cười thì báo cáo cho chị biết với nhé!

haviphong

3 9 2 sao lại là e y a nhỉ?
Chị giải thích cho em hiểu xíu nữa được không vụ này hấp dẫn nha. Mới biết nên muốn biết nhiều một chút chị Yến chỉ em với.

Ngọc Yến

Gởi Hoài Khánh

Cầu cho nhẵn phía chân trời
Để ai đỡ vấp những lời có gai
Vu vơ tin nhắn 1 2...
Tỉnh ra mới ngỡ bước ngoài cơn mơ...

. . . . .

Cầu cho tin nhắn vu vơ
Lời yêu thương gởi mộng mơ ru lòng
Trái tim đừng vướng gai hồng
Để còn ươm giấc say nồng bên nhau

Chị cảm ơn Hoài Khánh ghé thăm và cảm tác nhé!

Ngọc Yến

Gởi TT

TT ơi!
Rất quý... hiếm (như "gấu trúc") khi Blog của chị được em ghé "quậy?! hi hi...
Biết em có tập thơ VS từ lâu nay đọc những dòng chia sẻ chân tình tuy có hơi "nghịch ngợm" tí chị vừa cảm động lại vừa... buồn.

Khi em đến với chị bằng những "nụ cười" chị vẫn đọc trong đôi mắt em dòng nước mắt kiêu hảnh không rơi. Lần đầu tiên chị thấy mình bất lực và hiểu chưa hết một tâm hồn cũng rất mong manh.

- Có đứa con nào không có lỗi với Mẹ đâu em nhất là con Út. Khóc vì tình yêu dành cho Mẹ mà không thể nào... khác hơn.

- Khi đọc bài thơ VS mọi người cho rằng "hư cấu" chứ làm gì có phụ nữ "im lặng". Nỗi buồn khi "lặn" vào trong vì phải cúi đầu trước lòng kiêu hảnh của chính mình.

- "... lắt lẻo..." trên đường đời nào chỉ một lần như ở chiếc cầu chông chênh kỷ niệm xưa nhưng chị tâm niệm không bao giờ để mình rơi xuống nước dù là một nửa nữa đâu. Và cũng thật khó nếu không có thơ giúp chị "bay" qua em ạ!

Mà này sao lại "khai" ra bằng hết những yếu điểm của chị thế... nhưng nói thật chị vẫn "hận cá rô" cho đến phút giây này không bao giờ tự giác mua về hì hì...

Chị vừa "lãng mạn" cùng cà phê về đây gởi cho các bạn tặng phẩm "Im lặng & Nghe" vừa nhận ai cũng ngưỡng mộ làm chị vừa sợ thiếu sách vừa hãnh diện vì blogger nữ được nhiều người "yêu quý" làm sao.

Nhưng nói thật nhé chị vẫn thích em đừng "lang thang" trên blog. Hãy "ngủ quên trên vai anh" để mơ ngày mai rực ánh mặt trời.

Hãy nói 3 -9 -2...

Hoài Khánh

Cầu cho nhẵn phía chân trời
Để ai đỡ vấp những lời có gai
Vu vơ tin nhắn 1 2...
Tỉnh ra mới ngỡ bước ngoài cơn mơ...
------
Ngẫu hứng mấy dòng tặng chị Hai. Chúc chị thơ mãi hay tình mãi nồng vui bất tận!